Profile

Join date: Sep 12, 2022

About

เดอะ ซีรีส์ บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ย้อนหลัง ตอนเต็ม


เดอะ ซีรีส์ บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ▷ดูซีรีส์ บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู-ซีรีส์ บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม, ▷ดูซีรีส์ บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู-ซีรีส์ บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, [ดูซีรีส์] บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ เดอะ ซีรีส์ EP5 ย้อนหลัง▶▶ ดูที่นี่ ➾➾➾ 《《 บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP5 เต็ม 2022 FULL'HD 》》แนะนำตัวกันหน่อย?

บอส : สวัสดีครับ บอส ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ อายุ 22 ปี เกิดวันที่ 6 กรกฎาคม ครับ ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณาครับ


โนอึล : สวัสดีครับ โนอึล ณัฐรัชต์ ตังวาย อายุ 23 ปี เกิดวันที่ 28 พฤษภาคม ครับ ลูกครึ่งไทย-เกาหลี คุณพ่อเป็นคนไทย คุณแม่เป็นคนเกาหลีครับ จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยยอนเซ ประเทศเกาหลีใต้ คณะบริหารธุรกิจครับ


ฟอร์ด : สวัสดีครับผม ฟอร์ด ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย อายุ 21 ปี เกิดวันที่ 29 พฤศจิกายน ครับ ตอนนี้ผมศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ครับ


พีท : สวัสดีครับผม พีท วสุธร ชัยจินดา อายุ 25 ปี เกิดวันที่ 25 มกราคม ครับ จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาดิจิตอลมีเดียครับ


เข้ามาเล่นซีรีส์เรื่องบรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in the Air ได้ยังไง?

บอส : ผมได้มีโอกาสมาแคสติ้งกับทาง มี มายด์ วาย ครับ แล้วคาแรคเตอร์ตรงกับตัวละครที่เขาต้องการพอดี เลยมีโอกาสได้เข้ามาเล่นเรื่องนี้ครับ


โนอึล : ปกติผมใช้ชีวิตที่เกาหลีใต้ครับ แต่ว่าช่วงที่ผมกลับมาพักผ่อนที่ประเทศไทยเขามีเปิดแคสติ้งซีรีส์เรื่องนี้พอดี ก็เลยลองไปแคสดู ปรากฏว่าผ่านเลยได้มีโอกาสมาเป็นหนึ่งในนักแสดงหลักของซีรีส์เรื่องนี้ครับ


ฟอร์ด : ช่วงปลายปีที่แล้วทาง มี มายด์ วาย ได้ประกาศเปิดรับแคสติ้งครับ ผมสนใจก็ได้เข้ามาแคสแล้วคาแรคเตอร์ผมตรงกับบทพระพายก็เลยได้เข้ามาเล่นเรื่องนี้ครับ


พีท : ต้องบอกก่อนว่าพ่อกับแม่ของผมชอบงานวงการนี้ เป็นคนผลักดันให้ผมเข้ามาทำงานวงการนี้อยู่แล้ว ก็มีไปแคสงานต่างๆ มาบ้าง พอทาง มี มายด์ วาย เปิดรับแคสติ้ง เขาก็ให้ไปลองแคสดู ครับ แล้วพี่ๆ เขาคงเห็นอะไรในตัวผมว่าเหมาะกับบท ก็เลยเลือกให้ผมมาเล่นเรื่องนี้ครับ


รับบทเป็นใคร และคาแรคเตอร์เป็นยังไงในเรื่อง?

บอส : ในเรื่องผมรับบทเป็นพายุ ครับ พายุจะเป็นสถาปนิกหนุ่มที่ชื่นชอบในเรื่องของความเร็ว ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ ด้วยความชอบรถของเขาเนี่ย เขาก็เลยเปิดกิจการอู่ซ่อมรถกับน้องชายฝาแฝดด้วย โดยที่ในเรื่อง ผมได้ไปช่วยน้องเรนที่รถเสียอยู่ข้างทาง พอเห็นเขา เราก็ชอบ ก็เลยพยายามทำทุกอย่างให้เขาตกหลุมพรางเราแล้วก็มาตามจีบเราครับ


โนอึล : ในเรื่องผมรับบทเป็นวาเรน ครับ เป็นเด็กหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นสูง เวลาตั้งใจจะทำอะไรแล้วก็จะทำจนสำเร็จครับ ไม่ว่าจะยากแค่ไหน ต้องพยายามมากเท่าไหร่ ก็จะทำมันจนถึงที่สุดครับ


ฟอร์ด : พระพาย เป็นหนุ่มนักบริหารธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงครับ มีนิสัยเป็นหนุ่มกะล่อน ออกเจ้าชู้นิดๆ แต่จริงๆเป็นคนอบอุ่นมาก รักใครรักจริง เวลาถ้ารักใครแล้วก็จะโฟกัสแต่กับคนที่ตัวเองรักเท่านั้นครับ


พีท : ผมรับบทเป็นสกาย ครับ เป็นหนุ่มเรียบร้อย ไม่ชอบเป็นจุดเด่น แต่ลึกๆ มีบุคลิกที่ร้อนแรงซ่อนอยู่ภายใน แล้วความบังเอิญทำให้เขาไปเจอคนที่เป็นอีกขั้วของเขา คือ พระพาย ที่เป็นสายเจ้าเล่ห์ แต่เกิดติดใจในตัวสะกายมากจนถึงขั้นตามจีบ ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวของซีรีส์ขึ้นมาครับ


เมาท์คู่จิ้นตัวเองหน่อย?

บอส : โนอึลเป็นคนที่ที่น่ารักครับ มีมาดหน่อยๆ นิ่งๆ ขรึมๆ แต่งตัวเก่ง แต่ก็เป็นคนสนุกสนาน ยิ้มแล้วทำคนเคลิ้มครับ เรียกว่า หล่อและน่ารักในคนๆ เดียวเลยครับ


โนอึล : ครั้งแรกที่ผมเจอบอส เขาเป็นคนที่นิ่งๆ เงียบๆ คือเขาก็จะมีมาดเท่ของเขา แต่พอมารู้จักตัวตนของบอสจริงๆ เขาเป็นคนออกแนวน่ารัก ยิ้มเก่ง ชอบปล่อยมุก อย่างบางทีเขาเห็นผมนิ่งๆ ไปเขาก็จะเข้ามาแหย่ ทำให้ยิ้มหัวเราะครับ ก็ถือว่าสนิทกันเร็วมากครับ


ฟอร์ด : ผมรู้สึกว่าพี่พีทเป็นคนที่ทำให้ผมแสดงได้ดีขึ้น คือตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอที่ห้องแคสติ้งแล้ว ผมรู้สึกว่าได้เล่นกับพี่พีทแล้วผมสบายใจ สะดวกใจมาก กล้าที่จะแสดงด้วยกัน กล้าโดนตัวกัน และกันครับ เอาจริงๆ ตอนนี้เหมือนเขาเป็นเซฟโซนของผมเลย แสดงกับเขากี่ครั้งมันไม่เคยรู้สึกว่าเขาเป็นคนอื่นเลยตั้งแต่ที่ได้เจอกันครั้งแรกครับ


พีท : ฟอร์ดเหรอครับ (หัวเราะ) เจอครั้งแรกเป็นภาพลักษณ์เหมือนในซีรีส์ ที่อ่านเลย แบดๆ มีมาด เท่ๆ คูลๆ แต่พอรู้จักสนิทกันจริงๆ เขาเป็นคนที่รั่วมากเลยนะครับ แต่ถือเป็นข้อดีของเขานะครับ เพราะใครได้อยู่กับเขาก็จะต้องยิ้ม หัวเราะ มีความสุขตลอดเวลาเลยครับ


ความรู้สึกได้บทนำเรื่องแรกในชีวิต?

“เรื่องบรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ ถือเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่พวกเราทั้ง 4 คนได้รับบทนำเลยครับ ตื่นเต้นกันมากๆ เลย มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายออกมาไม่หมด รู้สึกทั้งตื่นเต้น ทั้งดีใจ ทั้งเกร็ง ไปหมด แต่พวกเราทั้ง 4 คนจะพยายามทำให้เต็มที่กับบทที่ได้รับแน่นอนครับ และหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะโดนใจคนดู และคนดูจะหลงรักตัวละครของพวกเราครับ”


บรรยากาศเวิร์คช็อปเป็นยังไงบ้าง?

“คุณครูสอนดีมากครับ สอนแบบให้พวกเราเข้าใจในตัวละครจริงๆ สอนเทคนิคการแสดงต่างๆ ทั้งเรื่องการทำความเข้าใจบท ทำอารมณ์ก่อนแสดง บุคลิก นิสัยใจคอของตัวละครแต่ละตัว ช่วยทำให้เราอินเข้าไปในบทได้แบบไม่ยากเลยครับ”


เล่าเรื่องราวใน บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in the Air ให้ฟังหน่อย?

“พายุรักโถมใจ พาร์ตแรกนี้เป็นเรื่องราวระหว่างรุ่นพี่สถาปัตย์กับรุ่นน้องในคณะที่บังเอิญโคจรมาเจอกัน พี่พายุชอบวาเรนตั้งแรกเจอเลย เป็นฟีลแบบ บังเอิญเจอตั้งใจรัก ส่วนตัววาเรนก็แอบปลื้มพี่พายุอยู่แล้วที่พี่เขาดูดี ดูเก่งรอบด้าน แต่ว่ามันก็มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นที่ทำให้วาเรนอยากเอาชนะพี่พายุให้ได้ แต่สรุปสุดท้ายคือตัววาเรนเองนั่นแหล่ะที่ต้องเป็นคนไปวิ่งตามเกมส์พี่พายุ สรุปคือไม่เคยชนะพี่พายุได้เลยครับ ในเรื่องก็จะมีหลายโมเมนต์ที่ทำให้เกิดเป็นความรักขึ้นมาแบบไม่รู้ตัวทั้งคู่


พระพายหมายฟ้า จะอยู่ในครึ่งหลังของซีรีส์เรื่องบรรยากาศรักครับ เรื่องราวของสกายที่เป็นเพื่อนสนิทกับวาเรน มีอยู่วันหนึ่งโดนวาเรนชวนให้ไปสนามแข่งรถเป็นเพื่อน แล้วไม่รู้ว่าเพราะความบังเอิญหรือโชคชะตาทำให้สกายได้ไปเจอกับพระพายเข้า แล้ววันนั้นพระพายก็เป็นคนช่วยสกายออกมาจากงานแข่งรถโดยได้อะไรบางอย่างเป็นการแลกเปลี่ยน ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้ง 2 ความสนุกน่าจะอยู่ที่นิสัยของทั้ง 2 คน ที่ไม่มีความเหมือนกันเลย และพระพายต้องใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อที่จะทำลายกำแพงในใจของสกายลงครับ”


สำหรับนักแสดงคู่จิ้นคู่ที่ 2 ของเรื่อง มี มายด์ วาย การันตีว่าเคมีดีมากไม่แพ้คู่แรกเลยทีเดียว ซึ่งได้แก่ หนุ่ม บอส ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ IG : @bckm1x9x ที่จะรับบท “พายุ” และหนุ่ม โนอึล ณัฐรัชต์ ตังวาย IG : @noeullee_ ที่จะรับบท “เรน” โดยทั้ง 2 หนุ่มนี้มารับหน้าที่แสดงในพาร์ทของนิยายเรื่องพายุรักถาโถม โดยเนื้อหาในซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ของ 2 คู่ 2 รส เล่าถึงคู่แรก "พายุ" - หนุ่มสถาปนิกหล่อตี๋แสนเพอร์เฟกต์ กับคู่ของเค้า "เรน" - เด็กหนุ่ม หน้าใส มาดกวน ที่โคจรมาพบกันแบบบังเอิญทุกครั้งที่ฝนตก และคู่ที่สอง "พระพาย" - หนุ่มนักธุรกิจหนุ่ม รูปหล่อ ไฟแรง ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง กับ "สกาย" - หนุ่มหล่อตี๋นักศึกษาคณะสถาปัตย์ ที่มีนิสัยเข้ากับคนง่ายมากแต่กลับกลัวความรัก งานนี้เมฆฝนและสายลมพัดพาพวกเค้าให้มาเจอกัน สงครามความรักแบบแสบสันอลม่านจึงเกิดขึ้น... ความรักของทั้งสี่คนจะเป็นยังไง ติดตามได้ใน บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ (Love in the Air) โดยมีงานบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ไปเรียบร้อยแล้ว


บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 งง

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 จบ พากย์ไทย

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 จบยัง

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 จบยังไง

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ฉายวันไหน

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ฌาปน

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ฌากย์ไทย

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ญี่ปุ่น

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ฎีกา

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ ฐาน 1

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ ฐาน 2

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ ฐาน 3

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ฑา

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ฒพ

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ดูได้ที่ไหน

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ถูกลิขสิทธิ์

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ถังซาน

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 นิยาย

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 นักแสดง

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 นางเอก

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 นิพน

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 บริบูรณ์

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 บาท

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ปัจจุ

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ปี

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ผล

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ผลงาน

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ผี

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ฟรี

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ฟาเรนไ

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ภาคไทย

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ภาษาไทย

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ภาคไทย facebook

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ย้อนหลัง

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ยูทูป

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 รีวิว

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 รวม

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ราคา

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 วิกิ

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 วาไรตี้

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 วาป

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 วันพีช

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 วานวาสนา

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ศึก

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ศาสตรา

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ศึกวันดว

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ศุกร์

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 สปอย

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 สด

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 สรุป

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 หนัง

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ฬา

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ฬากย์ไทย

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ฮาเร็ม

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ฮันเตอร์

เดอะ ซีรีส์ บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

เดอะ ซีรีส์ บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ EP 5 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

More actions