Profile

Join date: Oct 3, 2022

About

Cheer Up Episode 2 ดู ย้อน หลัง ฟรี ซีรีส์ไทยเต็มตอน HD-THAI, ดู Cheer Up Episode 2 เต็มตอน ดูซีรี่ย์ไทย HD เดอะ ซีรีส์ ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดูซีรี่ย์ Cheer Up Episode 2 ย้อนหลัง ทุกตอน 2-20, Cheer Up Episode 2 "ตระกูลแห่งมังกร เดอะซีรีส์" ดูซีรี่ย์ฟรี TV Thai ตอนใหม่, ดู-ซีรีส์ Cheer Up Episode 2 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม ซับไทย!▶▶ ดู-หนัง ➾➾ ดู-ซีรีส์ 치얼업/ Cheer Up Episode 2 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม ซับไทย!ละคร CHEER UP ซึ่งจะออกอากาศเร็ว ๆ นี้ในวันที่ 3 ตุลาคม 2022 ได้รับการรอคอยอย่างใจจดใจจ่อจากคนรักแดร็กเกอร์ โดยนำเสนอแนวโรแมนติก ตลก และลึกลับ เขียนโดย ชาแฮวอน และกำกับโดยฮันแทซอบ CHEER UP เป็นละครในมหาวิทยาลัยเรื่องแรกที่ออกโดย SBS ในรอบ 23 ปี และเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับ Cheerleaders


นำแสดงโดย Han Ji Hyun และ Bae In Hyuk เป็นตัวละครหลัก CHEER UP จะมาพร้อมกับ 16 ตอนทาง SBS ชื่อของ Jun Ji Hyun และ Bae In Hyuk นั้นกำลังเพิ่มขึ้นเพราะละครเรื่องก่อนๆ ที่พวกเขาเล่นได้ดี


เช่นเดียวกับฮันจีฮยอนที่เล่นเป็นตัวละครจูคยองในละครปี 2020 PENTHOUSE และแบอินฮยอกเคยแสดงในละครเรื่อง WHY HER and MY ROOMMATE IS GUMIHO มาดูนักแสดงคนอื่นๆ และเรื่องย่อเต็มๆ ด้านล่างเลย...1. เชียร์ตัวละครนักแสดง


นักแสดงสาวสวยเกิดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2539 Han Ji Hyun รับบทเป็น Do Hae Yi ซึ่งเป็นน้องใหม่ของทีมเชียร์ลีดเดอร์ Theia จากมหาวิทยาลัย Yeonhee ที่มีบุคลิกร่าเริงแม้ว่าเธอจะต้องเผชิญกับสถานการณ์ต่างๆ


Bae In Hyuk รับบทเป็นกัปตันเชียร์ลีดเดอร์ของ Theia Park Jung Woo ที่มีความรับผิดชอบสูง มีความโรแมนติกและใจดี Kim Hyun Jin รับบทเป็น Jin Seon Ho ซึ่งเป็นดาราจากมหาวิทยาลัย Yeonhee ที่มีใบหน้าหล่อเหลา สูงและสัดส่วนที่ดี


Jan Gyuri รับบทเป็น Tae Cho Hee ซึ่งเป็นรองกัปตันของ Theia ด้วยบุคลิกที่หลงใหลและเข้ากันได้ดีกับสมาชิกในทีมที่โด่งดัง Lee Eun Saem รับบทเป็น Joo Sun Ja สมาชิกใหม่ของเชียร์ลีดเดอร์ Theia และยางดงกึนรับบทเป็นแบยองอุงซึ่งเป็นบุคคลที่ถือว่าแปลกและเป็นอดีตสมาชิกของทีม2. เรื่องย่อ CHEER UP


ละครเกาหลี CHEER UP เล่าถึงชีวิตในโลกของเชียร์ลีดเดอร์จากมหาวิทยาลัยยอนฮี และนำเสนอเรื่องราวของมิตรภาพหนุ่มสาวที่สวยงาม Do Hae Yi เป็นสมาชิกใหม่ของทีมเชียร์ลีดเดอร์ที่มีความสามารถที่ยอดเยี่ยมที่จะได้รับการคัดเลือกให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ทีมเชียร์ลีดเดอร์นำโดยพัคจองอู กัปตันทีมที่มีคอเคล็ด


ตอนแรกโดแฮยีเข้าร่วมทีมเชียร์ลีดเดอร์ที่มีมา 50 ปีแล้ว เพียงเพราะเธอประสบปัญหาทางการเงิน แต่โดแฮยีรู้สึกว่าชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างมีความสุขมากขึ้นตั้งแต่เข้าร่วมทีมเชียร์ลีดเดอร์ของ Theia และได้พบปะผู้คนใหม่ๆ หนึ่งในนั้นคือพัคจองอูที่เชื่อฟังกฎและรับผิดชอบทีมเชียร์ลีดเดอร์ที่ตกอยู่ในอันตรายจากการยุบวง


และตัวละครของเบยองอุงคืออดีตสมาชิกที่ช่วยทีมด้านการเงิน เพราะเขาเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ เขาจึงสามารถสนับสนุนกองเชียร์ทั้งด้านจิตใจและการเงิน อยากรู้ว่าการผจญภัยของทีมเชียร์ลีดเดอร์ของ Theia จะดำเนินต่อไปอย่างไร? ดู CHEER UP ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 3 ตุลาคม 2022


ชื่อเรื่อง : Cheer Up | 치얼업


แนว : โรแมนติก | คอมเมดี้


ผู้กำกับ : ฮันแทซอบ


คนเขียนบท : ชาแฮวอน (ผลงานก่อนหน้า เขียนบทซีรีส์เรื่อง VIP)


ช่อง : SBS


จำนวนตอน : 26 ตอน


ช่วงเวลาออนแอร์ : 3 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน 2565


วัน-เวลาออนแอร์ : ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี)


เรื่องก่อนหน้า : Woori The Virgin


เรื่องต่อไป : Trolley


ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ : Viuเรื่องย่อซีรีส์ Cheer Up


ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะเล่าเรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ของคนวัยหนุ่มสาวที่มารวมตัวกันในชมรมเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยยอนฮี ที่มีประวัติอันยาวนาน 50 ปี ถือเป็นซีรีส์แนวแคมปัสเรื่องแรกของช่อง SBS ในรอบ 23 ปี หลังจากซีรีส์ KAIST ที่ออนแอร์ในช่วงปี 2999-2000ฮันจีฮยอน รับบทเป็น โดแฮอี


สมาชิกคนใหม่ของชมรมเชียร์ลีดเดอร์ เธอเป็นนักศึกษาน้องใหม่ รุ่นที่ 29 ของภาควิชาเทววิทยา ผู้ซึ่งมีบุคลิกที่เรียบง่าย และสดใสร่าเริง เนื่องจากปัญหาทางการเงินของครอบครัว ทำให้ทุกทางเลือกและการตัดสินใจในชีวิตของเธอทำไปเพื่อเงิน และตัดสินใจเข้าร่วมชมรมเชียร์ลีดเดอร์ก็เพราะเงิน แต่ระหว่างที่ได้ใช้เวลาอยู่ในชมรมนี้ เธอก็ได้สัมผัสประสบการณ์ล้ำค่าชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และได้พบปะผู้คนมากมายแบอินฮยอก รับบทเป็น พัคจองอู


หัวหน้าชมรมเชียร์ลีดเดอร์ เขาเป็นที่ยึดหลักการมาก่อนเสมอ และหลายครั้งมักถูกเข้าใจผิดไป แต่ว่าจริง ๆ แล้วภายในเขาเป็นคนจิตใจดีและซื่อตรง เขาตัดสินใจทิ้งเรื่องการเตรียมตัวสอบไว้ข้างหลัง และกลายมาเป็นหัวหน้าชมรมเพื่อที่จะกอบกู้สถานการณ์ของชมรมที่เข้าขั้นวิกฤต แม้ว่าจะเกิดเหตุการณ์มากมายเข้ามาถาโถมชมรม แต่เขาก็พบว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่เขาต้องปกป้องเช่นเดียวกันคิมฮยอนจิน รับบทเป็น จินซอนโฮ


สมาชิกคนใหม่ของชมรมเชียร์ลีดเดอร์ ทั้งเกิดในย่านคังนัม ร่ำรวย มีภาพลักษณ์ที่สูงและหล่อเหลาจางกยูริ fromis_9 รับบทเป็น แทโชฮี


รองหัวหน้าชมรมเชียร์ลีดเดอร์ ที่ป็อปปูลาร์ทั้งในหมู่ผู้ชายและผู้หญิง ด้วยความที่เป็นคนที่ทั้งสวยและเท่ เธอมีหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างสมดุลให้กับชมรม ตามคำแนะนำของ พัคจองอูอีอึนแซม รับบทเป็น จูซอนจา


สมาชิกคนใหม่ของชมรมเชียร์ลีดเดอร์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของแฮอี เธอเป็นคนที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็เป็นคนง่าย ๆ ชิล ๆ และมีความเป็นธรรมชาติเสมอ และเป็นคนที่มีแต่คนรู้จักและมีเพื่อนมากมาย


[ดูหนัง] Cheer Up (2022)ดูซีรี่ย์ไทย - ดูหนังออนไลน์ [HD] พากย์ไทย


[หนังไทย-HD] Cheer Up ดูออนไลน์ หนังเต็ม


[พากย์ ไทย]Cheer Upดูซีรี่ย์ไทยHDดูหนังออนไลน์


[ดูหนัง-HD] Cheer Up (2022)ดูซีรี่ย์ไทย - ดูหนังออนไลน์ THAI


ดู Cheer Upดูซีรี่ย์ไทย ดูหนังออนไลน์HD


ดูหนัง Cheer Upดูซีรี่ย์ไทย HD พากย์ไทย THAI


Cheer Up】ดูซีรี่ย์ไทย 2022 ดูหนังออนไลน์ THAI


ดูหนัง Cheer Upดูซีรี่ย์ไทย THAI – พากย์ไทย HD


ดู-หนัง Cheer Up full-HD ภาคไทย ซูม THAI


[ดูหนัง] Cheer Up (2022) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย THAI!


Cheer Up (2022)ดูซีรี่ย์ไทย THAI พากย์ไทย HD


[ดูหนัง-HD!] Cheer Up (2022)ดูซีรี่ย์ไทย - ดูหนังออนไลน์ THAI


Cheer Up ดูหนัง ดูซีรี่ย์ไทย [HD] พากย์ไท ฟรี!


Cheer Up 【2022】hdดูซีรี่ย์ไทย - ดูหนังออนไลน์


[Cheer Up]ฟรีดูซีรี่ย์ไทยดูหนังออนไลน์ ออนไลน์ฟรี พากย์ไท_2022!


ออนไลน์ฟรีCheer Up ฟรี 2022ดูซีรี่ย์ไทย พากย์ไทย!


Cheer Up ฟรีดูซีรี่ย์ไทยดูหนังออนไลน์ ออนไลน์ฟรี พากย์ไท!


Cheer Up (2022) ดูออนไลน์ ดูซีรี่ย์ไทย (ซับไทยซับไทย)


ดูหนัง-HD Cheer Up 【2022】ซูมดูซีรี่ย์ไทย THAI SUB


ดูหนัง Cheer Up 2022ดูซีรี่ย์ไทย THAI – พากย์ไทย HD


[ดูหนัง] Cheer Up (2022)ดูซีรี่ย์ไทย - ดูหนังออนไลน์ [HD] พากย์ไทย


[หนังไทย-HD] Cheer Up ดูออนไลน์ หนังเต็ม


[พากย์ ไทย] Cheer Upดูซีรี่ย์ไทยHDดูหนังออนไลน์


[ดูหนัง-HD] Cheer Up (2022)ดูซีรี่ย์ไทย - ดูหนังออนไลน์ THAI


ดู Cheer Up (2022)ดูซีรี่ย์ไทย ดูหนังออนไลน์HD


ดูหนัง Cheer Up (2022)ดูซีรี่ย์ไทย HD พากย์ไทย THAI


Cheer Up (2022)ดูซีรี่ย์ไทย 2022 ดูหนังออนไลน์ THAI


Cheer Up (THAI) 2022 หนังเต็ม ซับไทย ฟรี


Cheer Up หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟร


Cheer Up ภาพยนตร์ ดูซีรี่ย์ไทยฟรี


Cheer Up หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี


Cheer Up Cheer Up


Cheer Up หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive


Cheer Up หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมสด