top of page

Profile

Join date: Oct 5, 2022

About

ดู~one-piece-film: red (2022) ซับไทย ย้อนหลัง

วันพีซ เรด 2022ดูหนังออนไลน์ฟรี [พากย์ไทย] one piece film red เข้า ไทย วัน ไหน ดูหนัง ONE PIECE FILM: RED [วันพีซ ฟิล์ม เรด - 2022] ออนไลน์ฟรี ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย THAI DUB,ดูหนัง ONE PIECE FILM: RED (ววัวันพีซ ฟิล์ม เรด) 2022 HD พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี ,ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุป (2022) เต็ม เรื่อง พากย์ ไทย ,ONE PIECE FILM RED | วันพีซ ฟิล์ม เรด uta คือ เรื่องเต็ม พาก,ดู วัน พีช ฟิล์ม red ซูม หนังออนไลน์,[ดูหนัง-HD!] One Piece Film Red (วันพีซ ฟิล์ม เรด) (2022) เต็มเรื่อง, ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด [One Piece Film: Red - 2022] ฟรี เต็มเรื่อง - พากย์ไทย!


► ดู-หนัง ◉➔ วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) ONE PIECE FILM RED เต็มเรื่อง THAI




วันพีซ ฟิล์ม เรด "ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุป" (ญี่ปุ่น: ワンピース フィルム レッド; โรมาจิ: Wan Pīsu Firumu Reddo; อังกฤษ: One Piece Film: Red)


รีวิว One Piece Film: RED ไปดูแบบ 4DMX ที่โรงญี่ปุ่น


เปิดตัว : 2022-08-06


เวลา : 0 นาที


ประเภท : แอนนิเมชั่น, ผจญ, บู๊, จินตนาการ


ดาว : Shuuichi Ikeda, Kenjiro Tsuda, Kaori Nazuka


ผู้กำกับ : Eiichiro Oda, Eiichiro Oda, Goro Taniguchi, Tsutomu Kuroiwa


วันพีซ ฟิล์ม เรด เวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด


หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ วันพีซ ฟิล์ม เรด ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น


ใครขี้เกียจหาเอง ก็เข้าไปเลือกหนังพากย์ไทยที่คัดมาให้แล้วได้ที่ : รวมหนังพากย์ไทยบน worldmopie.xyz หลายเรื่อง คัดมาให้แล้วว่าสนุก อัปเดต 2022


วันพีซ ฟิล์ม เรด วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน worldmopie.xyz (website)


วิธีนี้จะเป็นการค้นหาสำหรับการเปิด Web Browser บนคอมพิวเตอร์เท่านั้น โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ worldmopie.xyz จากนั้นเลื่อนไปด้านล่างสุดของเว็บไซต์ จะพบกับบเมนู ‘เสียงและคำบรรยาย’


วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน worldmopie.xyz (website)


การค้นหาหนังหรือซีรีย์พากย์ไทยผ่าน http://worldmopie.xyz บนโทรศัพท์หรือแทปเล็ตนั้น ทำได้ด้วยการพิมพ์ในช่องค้นหาด้านบ


เรื่องย่อ One Piece Film Red (2022) วันพีซ ฟิล์ม เรด HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ การผจญครั้งใหม่ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางใน "One Piece Film RED" กับเรื่องราวของ “อูตะ” หญิงสาวที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะและแฟนเพลงของเธอเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็นโจรสลัด กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่นำโดยลูฟี่ กองทัพเรือก็เฝ้าดูอย่างใกล้ชิด ที่มาเพลิดเพลินไปกับการแสดงอันไพเราะของเธอ แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธอคือลูกสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งคู่มีเรื่องราวเบื้องหลังในอดีตที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ก่อนที่เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้นและทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน …


One Piece Film: RED คือภาพยนตร์ลำดับที่ 15 ในแฟรนไชส์ของ One Piece Film ออกฉายครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2565 และมีกำหนดฉายที่ประเทศไทยในวันที่ 25 สิงหาคม ห่างจากญี่ปุ่นประมาณ 3 สัปดาห์เท่านั้น การันตีความดังของซีรีส์ One Piece ในไทยได้เป็นอย่างดี


เรามีโอกาสได้ไปดู One Piece Film: RED ในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศญี่ปุ่น เวอร์ชั่น 4DMX จึงอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ รวมถึงรีวิวหนังว่าภาคนี้มีดีอย่างไร ทำไมคุณถึงควรจองตั๋วไปดูเลยตอนนี้!


เรื่องย่อ


ว่าด้วยเรื่องราวของแก๊งหมวกฟางที่เข้าร่วมงานคอนเสิร์ตของไอดอลสาวที่โด่งดังที่สุดในโลก ชื่อของเธอคือ UTA (อุตะ) เมื่อ UTA เริ่มทำการแสดง ลูฟี่ก็จำได้ว่าเธอคือลูกสาวของแชงค์ส โจรสลัดผมแดงผู้มีพระคุณ และเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานาน


ระหว่างที่ลูฟี่เข้าไปทักทายอุตะ กลุ่มหมวกฟางก็พบว่าเธอกำลังถูกเพ่งเล็งจากกลุ่มโจรสลัดต่าง ๆ โดยเฉพาะกลุ่มบิ๊กมัม ที่ต้องการพลังจากผลปิศาจของเธอ มาลุ้นกันว่าการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้จะจบลงอย่างไร?


ความสำเร็จของภาพยนตร์ One Piece Film: RED ในญี่ปุ่น


One Piece Film: RED เปิดตัวที่ญี่ปุ่นวันแรก รับรายได้จุใจไปถึง 1.06 พันล้านเยน นับเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เปิดตัววันแรกด้วยรายได้สูงสุดเป็นอันดับที่ 3 ในประเทศญี่ปุ่น รองจาก 'ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์' และ 'มหาเวทย์ผนึกมาร 0' ครองรายได้เปิดตัวสูงสุดใน One Piece Film ทั้งหมด และภาพยนตร์แอนิเมชันทั้งหมดที่ Toei Animation เคยสร้างมา สื่อในประเทศญี่ปุ่นยังรายงานอีกด้วยว่าใน 10 วันแรกที่ภาพยนตร์เข้าฉาย มีผู้ซื้อตั๋วไปชมมากถึง 5 ล้านคนเลยทีเดียว! (มีเราอยู่ในนั้นด้วยคนนึง)


ส่วนเพลง New Genesis ซึ่งใช้ประกอบภาพยนตร์ก็ปังไม่แพ้กัน เพราะครองอันดับ 1 ในชาร์ต Apple Music Top 100 และ Spotify Top 50 ของญี่ปุ่น และพออัลบั้มเพลงออกวางแผงในวันที่ 13 สิงหาคม ก็ยังครองอันดับ 1 ในประเภท CD เพลงของเว็บช็อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นอย่าง Rakuten และ Amazon.jp อีกด้วย


ความรู้สึกหลังดู


เราไปดู One Piece Film: RED หลังเปิดตัวหนึ่งวัน เพราะจองตั๋วไม่ทันวันแรก (ขอโทษนะคะ อ.โอดะ อดเพิ่มรายได้วันแรกให้เลย) เรื่องนี้ที่โรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นแถวบ้านมีให้เลือกดู 3 แบบด้วยกันคือ แบบปกติ, IMAX Laser และ 4DMX เราอยากให้ได้อารมณ์มากที่สุด ถ้า UTA ร้องเพลง แสงสีเสียงต้องเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต ถ้าซันจิทำอาหารเราต้องได้กลิ่น หรือถ้าลูฟี่ต่อยใคร เก้าอี้เราต้องสั่นเหมือนถูกต่อยเอง...ก็เลยเลือกไปดูแบบ 4DMX ซึ่งบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง


สำหรับในญี่ปุ่น ราคาตั๋ว (ซื้อวันหยุด และไม่มีส่วนลดสมาชิก) อยู่ที่ประมาณ 1,900 เยน ถ้าเป็น 4DMX บวกเพิ่มอีก 1,200 เยน ราคารวม ๆ เลยตกที่ 4,100 เยน (ประมาณ 1,080 บาท)


ที่โรงหนังในญี่ปุ่น มักมีการแจกของที่ระลึกแบบจำกัดจำนวนให้ผู้ชมด้วย อย่างเช่นรอบของเราได้รับหนังสือการ์ตูนบาง ๆ เขียนว่า One Piece เล่มที่ 4 พันล้าน ซึ่ง อ.โอดะบอกว่ามาจากเงินค่าหัวของแชงค์ส (แต่เราว่าจริง ๆ แล้วอาจเป็นความหวังลึก ๆ ของอาจารย์ว่าอยากออกถึงเล่มนี้ ฮ่า ๆ) ในเล่มเป็นข้อมูลตัวละครที่ปรากฎในภาคมูฟวี่ ได้ข่าวว่ารอบหลังจะมีการแจกการ์ดเกม One Piece ลายเดอะมูฟวี่ เป็นของที่ระลึกในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวของญี่ปุ่น และหนังสือการ์ตูนที่เป็นเรื่องราวของ UTA โดยเฉพาะด้วย อยากได้จัง เดี๋ยวต้องไปดูอีก


วันพีซ ฟิล


วันพีช ฟิล์ม red ฉาย วัน ไหน


one piece film red รอบพิเศษ


one piece film red จองตั๋ว


วันพีช ฟิล์ม red พากย์ไทย


one piece film red รอบฉาย


Major


one piece film red ฉายญี่ปุ่น


วันพีซ ฟิล์ม เรด


วันพีซ ฟิล์ม เรด สปอย


วันพีซ ฟิล์ม เรด วันที่ออกฉาย


วันพีซ ฟิล์ม เรด เข้าวันไหน


วันพีซ ฟิล์ม เรด ซับไทย


วันพีซ ฟิล์ม เรด เวอร์ชันเต็ม


วันพีซ ฟิล์ม เรด พากย์ไทย เต็มเรื่อง


วันพีซ ฟิล์ม เรด อูต้า


วันพีซ ฟิล์ม เรด ดู


วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022)


วันพีซ ฟิล์ม เรด การ์ด


วันพีซ ฟิล์ม เรด กล้อง


วันพีซ ฟิล์ม เรด กล่อง


วันพีซ ฟิล์ม เรด กราว


วันพีซ ฟิล์ม เรด ฉบับเต็ม


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2022


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 สำหรับภาพยนตร์ฟรี


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 ดูภาพยนตร์


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 ฟิล์มสมบูรณ์ USA


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2022


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 ออนไลน์


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 ออนไลน์ฟรี


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red (2022) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 สํานักงานกล่องภาพยนตร์


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 สตรีมออนไลน์


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 ฟรี


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 HD Movie ซับไทย


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 ย้ายเต็มไทย


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 เต็มชมออนไลน์


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน


วันพีซ ฟิล์ม เรด One Piece Film: Red 2022 เยอรมันคิน็อกซ์

วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) ONE PIECE FILM RED เต็มเรื่อง THAI

More actions
bottom of page